Twenty20

Rate me now!
4.85

 
Twenty20 Image:
Twenty20
 
 

Twenty20

Twenty20 , Cricket 20/20, 20Twenty, Pro20, Twenty20 Cricket, Twenty20 quốc tế, Hai mươi 20, Hai mươi hai mươi cricket
Twenty20 là một hình thức cricket, ban đầu được giới thiệu tại Vương quốc Anh dành cho chuyên nghiệp quốc tế, sự cạnh tranh của các quốc gia Anh và xứ Wales Cricket Board (ECB), trong năm 2003. Cả hai đội có một phiên và bat cho tối đa là 20 overs.A Twenty20 trò chơi được hoàn thành trong khoảng hai và nửa giờ, với mỗi phiên kéo dài khoảng 75 phút, do đó đưa các trò chơi gần gũi hơn với timespan của các đội thể thao phổ biến như: bóng đá. Nó đã được giới thiệu để tạo ra một hình thức sống động của các trò chơi mà có thể hấp dẫn để spectators ở mặt đất và người xem trên truyền hình và như vậy nó đã được rất thành công. Các ECB đã không định rằng Twenty20 sẽ thay thế các hình thức khác của cricket và các chức này tiếp tục cùng với nó.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Chín của Wide World of Sport, Twenty20 cricket.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Big game hunting 2.Ôtô Race 3.Thuyên 4.Rock & đánh cá
5.Superbike đua 6.Ngân hàng hồ bơi 7.Gateball 8.Hoạt động tập thể
1.big-game-hunting, 2.ôtô-race, 3.thuyên, 4.rock-&-đánh-cá, 5.superbike-đua, 6.ngân-hàng-hồ-bơi, 7.gateball, 8.hoạt-động-tập-thể

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Matt Sellers với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Twenty20) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share