Thumb đấu vật

Rate me now!
4.90

 
Thumb đấu vật Image:
Thumb đấu vật
 
 

Thumb đấu vật

Thumb đấu vật , Thumb chiến tranh
Thumb đấu vật (cũng Thumb chiến tranh) là một trò chơi phổ biến của trẻ em chơi với hai người chơi, hoặc trong tournaments. Nó thường được phát trong những trường hợp mà lớn hơn hoặc nhiều hơn các trò chơi phức tạp không thích hợp có thể là: trong xe hơi, một nhà hàng, hay trường học. Máy nghe móc bốn ngón tay của mình bên phải tay vào nhau như vậy mà cả hai bàn tay là clasped chặt chẽ. Sau đó, thông thường là, sau khi một đoạn ngắn bắt đầu ca mà thay đổi theo khu vực, các opponents tục để cố gắng của họ opponent của pin nhỏ năm giây (và thường xuyên shouting giống như 1, 4 Tôi đoạt được một chiến nhỏ! Hoặc inky pinky 123!), Trong khi tránh như nhau. Trò chơi là chính nó không nhất thiết phải công bằng: chiều dài của các dấu hiệu của người chơi thường xuyên đóng góp vào một chiến thắng ngâu, và tay trái opponents thường tại một thiệt thòi, nếu bàn tay phải được sử dụng. Ngoài ra, một người với một đôi jointed nhỏ có thể di chuyển của họ backwards nhỏ hơn và tránh được trapped. In the 2000s, thuật ngữ đấu vật nhỏ đã được sử dụng để mô tả không phải là Lời nói chiến đấu bằng cách sử dụng tin nhắn văn bản trên điện thoại di động.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Trò chơi của trẻ em, Trò chơi của vật lý kỹ năng, Tay trò chơi.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Savate 2.Blind cricket 3.Hunter 4.Darts
5.Wallyball 6.Nghệ thuật con lăn Skating 7.Limited overs cricket 8.Khiêu vũ swing
1.savate, 2.blind-cricket, 3.hunter, 4.darts, 5.wallyball, 6.nghệ-thuật-con-lăn-skating, 7.limited-overs-cricket, 8.khiêu-vũ-swing

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Jeff với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Thumb đấu vật) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share