Thể thao đua xe hơi

Rate me now!
3.10

 
Thể thao đua xe hơi Image:
Thể thao đua xe hơi
 
 

Thể thao đua xe hơi

Thể thao đua xe hơi , Thể dục thể thao Đua xe, Thể thao đua xe hơi, Thể thao đua xe hơi
Thể thao đua xe là một hình thức tự động mạch đua với xe ô tô có hai chỗ ngồi và kèm theo bánh xe. Họ có thể là mục đích-xây dựng hoặc liên quan đến đường đi-thể thao cars.A loại lai giữa purism của mở-wheelers quen và du lịch của xe đua, đua này thường có liên quan đến việc hàng năm của Le Mans 24 giờ độ bền chủng tộc. Chạy đầu tiên trong 1923, nó là một trong những xe đua lâu đời nhất vẫn còn tồn tại trong. Khác cổ điển nhưng bây giờ defunct môn thể thao đua xe bao gồm: Ý classics các Targa Florio (1906 - 1977) và mille Miglia, và Mê-Carrera Panamericana. Hầu hết các lớp học đầu trang xe đua thể thao chú trọng độ bền, độ tin cậy và chiến lược hơn tốc độ tinh khiết. Chủng tộc còn thường có liên quan đến việc phức tạp pit chiến lược và thay đổi thường xuyên lái xe - môn thể thao đua xe được xem như là một nhóm nhiều hơn một môn thể thao thể dục thể thao gladiatorial cá nhân và đội ngũ cán bộ quản lý như Wyer John, Tom Walkinshaw, trình điều khiển-bật constructor-Henri Pescarolo, Peter Sauber và Reinhold Joest gần như đã trở thành nổi tiếng như nhiều người trong số các trình điều khiển.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Ôtô đua theo loại.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Tốc độ trượt tuyết 2.Savate 3.Bodybuilding 4.Chicago
5.First-class cricket 6.Wallyball 7.TT đua 8.Rock & Giấy Kéo
1.tốc-độ-trượt-tuyết, 2.savate, 3.bodybuilding, 4.chicago, 5.first-class-cricket, 6.wallyball, 7.tt-đua, 8.rock-&-giấy-kéo

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc As U L!ke!i với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Thể thao đua xe hơi) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share