Sprint xe đua

Rate me now!
2.65

 
Sprint xe đua Image:
Sprint xe đua
 
 

Sprint xe đua

Sprint xe đua , Sprintcar, Sprintcars, Sprint xe, Sprint xe hơi
Sprint đang có xe ô tô cao chủng tộc được hỗ trợ chủ yếu là xe được thiết kế với mục đích chạy trên ngắn oval hoặc vòng tròn hoặc dirt paved nhạc. Sprint đua xe hơi là phổ biến ở Mỹ, Úc, và New Zealand. Sprint xe có một quyền lực cao-to-weight lệ, làm cho tốc độ vượt quá 140 dặm / giờ (230 km / h) trên một số có thể được theo dõi. Điều này cũng làm cho tốc độ thường xuyên sprint đua xe ô tô rất nguy hiểm. 850 horsepower là commonplace cho các máy. Ghi lại sự an toàn của xe sprint đua trong những năm gần đây đã được cải thiện rất nhiều bởi việc sử dụng các cuộn cages để bảo vệ các trình điều khiển. Cánh xuống cung cấp cho lực lượng vũ trang, tăng traction. Wings cũng cung cấp một số lượng bảo vệ trong trường hợp của một tai nạn. Wings đôi khi được gọi là "nhôm courage".
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Ôtô đua theo loại, Đã giải quyết bánh xe đua.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Darts 2.Sumo 3.Cross-quốc gia đang chạy 4.Motocross
5.Sân bay quốc tế 6.Nhắm mục tiêu bắn cung 7.Pentathlon 8.Systema
1.darts, 2.sumo, 3.cross-quốc-gia-đang-chạy, 4.motocross, 5.sân-bay-quốc-tế, 6.nhắm-mục-tiêu-bắn-cung, 7.pentathlon, 8.systema

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Chris York với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Sprint xe đua) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share