Spa (Ping Pong)

Rate me now!
4.25

 
Spa (Ping Pong) Image:
Spa (Ping Pong)
 
 

Spa (Ping Pong)

Spa (Ping Pong) , Corbillon ly, Ping-pang Ch'iu, Ping-Pong, Pingpang Ciou, Pingpang Qiú, Pingpang Qiu, PingPong, Ping Pong, Table-tennis, Tabletennis, Whiff-whaff, Wiff-Waff, Wiff Waff
Bóng bàn, còn được gọi là ping Pong, là một môn thể thao trong đó có hai hoặc bốn người chơi nhấn một nhẹ, không ro banh tới lui với nhau với rackets (còn được gọi là 'bats' hay' paddles'). Trò chơi diễn ra trên một bảng phân chia cứng của một mạng. Máy nghe phải cho phép một bóng chơi theo hướng họ chỉ có một phản ứng của họ tung lên trên của bảng biểu, và phải trả lại nó để nó bounces về phía đối diện. Trung điểm là khi một người chơi không trở lại với bóng trong phạm vi quy định. Nghe nhanh và phản ứng nhanh chóng nhu cầu. Một kỹ năng máy nghe nhạc có thể impart spin của một số giống cây cho bóng, thay đổi và hạn chế của nó trajectory một opponent của các tùy chọn để lợi thế lớn.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Olympic thể thao, Thể dục thể thao quần vợt đẳng cấp.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Aikido 2.Golf 3.Squash 4.Chess
5.Cross-quốc gia rally 6.Xe lăn quần vợt 7.Judo 8.Squash (thể dục thể thao)
1.aikido, 2.golf, 3.squash, 4.chess, 5.cross-quốc-gia-rally, 6.xe-lăn-quần-vợt, 7.judo, 8.squash-(thể-dục-thể-thao)

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc oswaldo với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Spa (Ping Pong)) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share