Song song Quầy bar

Rate me now!
4.60

 
Song song Quầy bar Image:
Song song Quầy bar
 
 

Song song Quầy bar

Song song Quầy bar , Thể dục song song quầy bar, Song song quầy bar (thể dục), P quầy bar
Song song hai hình thức một quán bar thể dục nghệ thuật chỉ được sử dụng bộ máy của nam gymnasts. Các quầy bar được hỗ trợ bởi một khung sắt hoặc thép. Các quầy bar đều được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa hoặc vật liệu composite. Thói quen bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau mà qua đó các gymnast phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Một điển hình về hoạt động song song Swinging quầy bar sẽ liên quan đến kỹ năng hỗ trợ trong một vị trí (trên bàn tay), một vị trí treo, và một vị trí trên cánh tay; thao của mỗi người trong các swings, một gymnast có khả năng thực hiện một loạt các flips và lượt. Ngoài ra, song song thanh thói quen đôi khi một tính năng mạnh hoặc kỹ năng giữ tĩnh. Cuối cùng, mỗi thường kết thúc bằng một ấn tượng dismount có thể được thực hiện ra kết thúc của các quầy bar hoặc tắt được những phản ứng của bộ máy. Đáp thông thường, đơn giản là một dismount lại tắt, nơi bắt đầu của một gymnast Swinging chuyển tiếp trong một mặt trận hỗ trợ giữa các quầy bar và một executes Backflip rằng Travels laterally trên một trong các quán bar sang một đứng bên cạnh những bộ máy.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Nghệ thuật thể dục bộ máy.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Một ngày Quốc tế 2.Skittles (thể dục thể thao) 3.Bơi 4.Dominoes
5.Pháp cricket 6.Ringo (thể dục thể thao) 7.Canyoning 8.Decathlon
1.một-ngày-quốc-tế, 2.skittles-(thể-dục-thể-thao), 3.bơi, 4.dominoes, 5.pháp-cricket, 6.ringo-(thể-dục-thể-thao), 7.canyoning, 8.decathlon

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Adam Rifkin với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Song song Quầy bar) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share