Mahjong (Đài Bắc)

Rate me now!
2.15

 
Mahjong (Đài Bắc) Image:
Mahjong (Đài Bắc)
 
 

Mahjong (Đài Bắc)

Mahjong (Đài Bắc) , Computerised Mahjong, MahJongg Solitaire, Thượng Hải (trò chơi máy tính), Thượng Hải (trò chơi), Thượng Hải (Solitaire), Thượng Hải (video game), Thượng Hải Solitaire, Mahjong Solitaire, Solitaire MahJongg, Đài Bắc (trò chơi)
Mahjong Solitaire Solitaire là một trò chơi phù hợp với sử dụng một bộ Mahjong gạch chứ không phải là thẻ. Nó còn được gọi là Thượng Hải Solitaire, điện tử hoặc trên máy vi tính Mahjong, MahJong Solitaire, Mahjong Solitaire và, erroneously, như Mahjong. Các gạch đến từ bốn-chơi trò chơi phổ biến ở Đông Nam Á biết đến như là Mahjong. Những 144 gạch được bố trí trong một lớp đặc biệt bốn mẫu với khuôn mặt của họ trở lên. Đáp ngói được gọi là mở hoặc tiếp xúc, nếu nó có thể được, hoặc di chuyển sang trái hoặc sang phải mà không gạch disturbing khác. Mục đích là để kết hợp mở cặp hệt ngói và loại bỏ chúng khỏi bảng, exposing các gạch dưới chúng cho chơi. Trò chơi kết thúc khi tất cả các cặp ngói đã được gỡ bỏ khỏi các hội đồng hoặc khi không có tiếp xúc đôi còn lại. (Mặc dù một số triển khai, ví dụ như Gnome Mahjongg, cung cấp cho các shuffle ngói khi không có tiếp xúc đôi còn lại, cho phép bạn luôn có thể "thắng" trong trò chơi.) Mahjong Solitaire có thể được phát bằng cách sử dụng chính hãng gạch và một khung gỗ đặc biệt cho các thiết lập.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Activision trò chơi, Máy tính Mahjong, Mahjong, Giải trí của Microsoft Pack, Trò chơi của Microsoft, Puzzle video games.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Marbles 2.Mô hình Aerobatics 3.Long jump 4.Bơi nghệ thuật
5.Cuối cùng bóng đá 6.Hot hộp 7.Mahjong 8.Đua xe máy kéo
1.marbles, 2.mô-hình-aerobatics, 3.long-jump, 4.bơi-nghệ-thuật, 5.cuối-cùng-bóng-đá, 6.hot-hộp, 7.mahjong, 8.đua-xe-máy-kéo

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Prince Roy với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Mahjong (Đài Bắc)) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share