Kho kho

Rate me now!
2.15

 
Kho kho Image:
Kho kho
 
 

Kho kho

Kho kho , Kho-Kho
Kho Kho là một môn thể thao Ấn Độ phát của đội của mười hai người chơi cố gắng tránh bị đụng của các thành viên trong nhóm đối lập, chỉ có 9 người chơi của các đội nhập vào lĩnh vực. Kho kho và Kabaddi, mặc dù các misconception phổ biến, không phải là same.In Kho-Kho, một trong những đội ngũ kneels hay ngồi ở giữa của tòa án, trong một hàng, với các thành viên thay thế ở hàng đối mặt đối diện hướng dẫn. Các nhóm khác có thể gửi hai hoặc ba thành viên trong tòa án. Các motive ngồi cho các nhóm là để thử và "từ khóa" các opponents. Các chasers chỉ có thể chạy trong một hướng và không thể cắt giảm trên sitters (không giống như những người có thể chạy dodgers ngẫu nhiên và trong giữa sitters). Họ đã chạy vòng quanh toàn bộ hàng để tiếp cận với mặt khác.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Thể dục thể thao ở Ấn Độ, Đội thể dục thể thao.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Chicago 2.Darts 3.Hare coursing 4.Đường đua xe đạp
5.Rock & Giấy Kéo 6.Đua thuyền rồng 7.Jeu de paume 8.Pington
1.chicago, 2.darts, 3.hare-coursing, 4.đường-đua-xe-đạp, 5.rock-&-giấy-kéo, 6.đua-thuyền-rồng, 7.jeu-de-paume, 8.pington

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Thang Nguyen với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Kho kho) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share