Kabaddi

Rate me now!
4.90

 
Kabaddi Image:
Kabaddi
 
 

Kabaddi

Kabaddi , Chedugudu, Hadudu, Kabadi, Kabbadi, Khabadi
Kabaddi (đôi khi viết Kabbadi hay Kabadi) là một đội thể dục thể thao ban đầu từ Ấn Độ subcontinent. Nó được phổ biến trên khắp Nam Á, và cũng đã lây lan sang khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Iran. Đây là trò chơi của quốc gia Bangladesh, và các trò chơi của tiểu bang Tamil Nadu, Andhra Pradesh, Punjab và Maharashtra ở Ấn Độ. Đó là phát của Anh Quân cho vui chơi, để giữ cho phù hợp và như là một chiến sĩ enticement tuyển Anh từ cộng đồng châu Á. Tên, đôi khi thay đổi trong khi chơi game, Tiếng Hin-ddi derives từ một từ có nghĩa là "hơi thở của tổ chức", trong đó, trong một số phiên bản, là một phần của trò chơi.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Ấn Độ võ thuật, Các biểu tượng quốc gia của Bangladesh, Romanized Punjabi từ, Thể dục thể thao ở Bangladesh, Thể dục thể thao ở Ấn Độ, Thể dục thể thao ở Pakistan, Đội thể dục thể thao.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Paragliding 2.Blind cricket 3.Hunter 4.Darts
5.Wallyball 6.Nghệ thuật con lăn Skating 7.Limited overs cricket 8.Khiêu vũ swing
1.paragliding, 2.blind-cricket, 3.hunter, 4.darts, 5.wallyball, 6.nghệ-thuật-con-lăn-skating, 7.limited-overs-cricket, 8.khiêu-vũ-swing

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Jess với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Kabaddi) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share