Gatka

Rate me now!
2.25

 
Gatka Image:
Gatka
 
 

Gatka

Gatka , Sanatan Đạo Sikh Shastar Vidiya, Shastar Vidiya, Shaster Vidya
Gatka Punjabi: ਗਤਕਾ, gatkā, là một defensive và xúc phạm Đạo Sikh võ nghệ thuật có liên quan đến việc Sikhs (nhưng mở cho bất cứ ai) mà tập trung vào các vật chất infusing võ nghệ thuật với cả tinh thần và tâm thần. Gatka cũng là tên của một cây gậy được sử dụng để thực hành chiến đấu gươm. Gatka Punjab có nguồn gốc trong khu vực và đã được sử dụng bởi Đạo Sikh armies & chống lại các lực lượng Mughals, chủ yếu trong phản ứng tích cực để oppressive hoặc chính sách. Gatka hiếm khi được sử dụng trong việc chống lại ngày hôm nay, và đã phát triển thành một môn thể thao và triển lãm hình thức hiển thị tại các lễ hội Đạo Sikh. Gat: có nghĩa là ân huệ, giải phóng, và tôn trọng tại một trong những quyền lực của chính mình. Ka: có nghĩa là một trong những người thuộc một trong những người hoặc là một phần của một nhóm.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Hợp thể dục thể thao, Ấn Độ võ thuật, Cá nhân thể thao, Romanized Punjabi từ, Đạo Sikh lịch sử, Sikhism.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Chèo thuyền (thể dục thể thao) 2.Sprinting 3.Taekwondo 4.Cao Thanh
5.Câu lạc bộ cricket 6.Băc Âu kết hợp 7.Rugby union 8.Freestyle trượt tuyết
1.chèo-thuyền-(thể-dục-thể-thao), 2.sprinting, 3.taekwondo, 4.cao-thanh, 5.câu-lạc-bộ-cricket, 6.băc-âu-kết-hợp, 7.rugby-union, 8.freestyle-trượt-tuyết

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Jasleen Kaur với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Gatka) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share