Eton Wall Game

Rate me now!
2.15

 
Eton Wall Game Image:
Eton Wall Game
 
 

Eton Wall Game

Eton Wall Game
Các Eton tường trò chơi có nguồn gốc tại trường Cao đẳng Eton. Nó có tương cả các môn thể thao hiện đại của công đoàn và rugby football.It được phát trên một dải đất của 5 mét và rộng 110 mét dài bên cạnh một hơi cong tường gạch. Điều quan trọng nhất là hàng năm phù hợp với St Andrew's Day trò chơi được phát giữa một nhóm "Collegers" và một nhóm "Oppidans". Mặc dù đã có trường Cao đẳng chỉ là 70 em học sinh (con số này đã có truyền thống được số lượng các vua của người học trong trường Cao đẳng như laid xuống của King Henry VI) để chọn các nhóm từ, so với 1250 hoặc để Oppidans, trường Cao đẳng có một lợi thế lớn: các dải nằm vào 'Trường Cao đẳng ", một lĩnh vực bóng đá bên cạnh Slough-to-Eton đường truy cập mà incumbent Keeper của trường Cao đẳng Tường đã kiểm soát. Ngày truyền thống, P. Andrew's Day phù hợp, các Oppidans trèo qua bức tường, sau khi ném mũ của mình hơn trong defiance của học. Tuy nhiên, trong thực tế, đó là bình thường cho họ để cho phép các Oppidans sử dụng nó khi họ muốn.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Trường Cao đẳng Eton, Thể dục thể thao trường học ở Vương quốc Anh, Truyền thống của bóng đá.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Chicago 2.Darts 3.Hare coursing 4.Cross-quốc gia đang chạy
5.Xe gắn máy speedway 6.Sân bay quốc tế 7.Hamster đua 8.Pentathlon
1.chicago, 2.darts, 3.hare-coursing, 4.cross-quốc-gia-đang-chạy, 5.xe-gắn-máy-speedway, 6.sân-bay-quốc-tế, 7.hamster-đua, 8.pentathlon

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Frederic Humbert với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Eton Wall Game) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share