Cyclo-cross

Rate me now!
4.30

 
Cyclo-cross Image:
Cyclo-cross
 
 

Cyclo-cross

Cyclo-cross , Cyclocross
. Cyclo-cross có một số rõ ràng parallels với cross-quốc gia đi xe đạp và criterium đua. Nhiều người trong số tốt nhất cyclo-cross riders qua đào tạo trong các môn học đi xe đạp. Tuy nhiên, cyclo-cross đã đạt đến một kích thước và phổ biến rằng racers được các chuyên gia và nhiều chủng tộc không bao giờ bất cứ điều gì, nhưng cyclo-cross chủng tộc. Cyclo-cross xe đạp là đua xe đạp tương tự như: nhẹ, với thu hẹp tires và thả handlebars. Tuy nhiên, họ cũng chia sẻ với các đặc điểm của xe đạp trong núi mà họ sử dụng knobby tread tires traction cho, và phong cách cantilever phanh cần thiết để giải phóng mặt bằng do muddy điều kiện. Họ có phải là nhẹ, vì các đối thủ cạnh tranh của họ cần phải mang theo xe đạp để vượt qua những rào cản hoặc dốc quá steep leo trong yên xe. Những cảnh của các đối thủ cạnh tranh đấu lên một muddy dốc với xe đạp trên vai là hình ảnh cổ điển của các môn thể thao, mặc dù unridable phần nói chung là một phần nhỏ của các chủng tộc từ xa.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Thể dục thể thao mùa đông.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Pigeon thể dục thể thao 2.Đường đua 3.Vật 4.Bóng rổ
5.Cushion caroms 6.Catch đấu vật 7.Kickboxing 8.Equestrianism
1.pigeon-thể-dục-thể-thao, 2.đường-đua, 3.vật, 4.bóng-rổ, 5.cushion-caroms, 6.catch-đấu-vật, 7.kickboxing, 8.equestrianism

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc johnthescone với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Cyclo-cross) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share