Cushion caroms

Rate me now!
2.30

 
Cushion caroms Image:
Cushion caroms
 
 

Cushion caroms

Cushion caroms , 1-cushion, 1-cushion bida, 1 cushion, 1 cushion bida, Cushion carom, Einband, Gián tiếp trò chơi, One-cushion, One-cushion bida, Một cushion, Một cushion bida, Các trò chơi gián tiếp, Una banda
Cushion caroms (hoặc cushion carom bida) đôi khi được gọi là tên gốc của nó, các trò chơi gián tiếp, là một kỷ luật carom bida thường chơi trên một vải-bảo hiểm, 5 chân × 10 chân, pocketless bảng với hai cây cơ bida banh và một bên thứ ba màu đỏ-màu banh. Trò chơi đôi khi không chính xác được gọi là một hay một trong cushion-cushion bida, là trực tiếp dịch sang tiếng Anh tên khác nhau từ các ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha và tiếng Đức. Cushion caroms là traceable cho 1820s Anh và là một descendant của doublet trò chơi hẹn hò với ít nhất là 1807, trong đó yêu cầu các đối tượng duy nhất để được banh banked tắt một cushion trước khi được pocketed, hoặc, như nó đã được mô tả trong 1833: "... không có Trung là nguy hiểm, trừ khi nó được thực hiện bởi reverberation. "Tên của trò chơi được lấy từ các pre-shot hiện tại.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Carom bida.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Shot put 2.telemark trượt tuyết 3.Quăn 4.Cubbies
5.Kéo đua 6.Hiệp hội Bóng 7.Fox hunting 8.Trung Quốc Checkers
1.shot-put, 2.telemark-trượt-tuyết, 3.quăn, 4.cubbies, 5.kéo-đua, 6.hiệp-hội-bóng, 7.fox-hunting, 8.trung-quốc-checkers

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Thomas với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Cushion caroms) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share