Cheerleading

Rate me now!
4.65

 
Cheerleading Image:
Cheerleading
 
 

Cheerleading

Cheerleading , Cheeleaders, Cheerlead, Cheerleader, Cheerleaders, Cheerleader squad, Cạnh tranh Cheerleading, Hurkey, Câu lạc bộ Thần
Cổ Vũ Thể Thao là một môn thể thao mà sử dụng các tổ chức và thói quen làm từ thành phần của tumbling, khiêu vũ, nhảy và stunting để spectators trực tiếp của sự kiện này để vui lên trên các đội thể thao tại các trò chơi và các kết quả phù hợp và / hoặc cạnh tranh tại Cheerleading thi. Các athlete tham gia được gọi là cheerleader. Với ước tính khoảng 1,5 triệu người tham gia allstar Cheerleading (không bao gồm hàng triệu chi tiết trong các trường trung học, cao đẳng hoặc ít tham gia liên minh) ở Hoa Kỳ một mình, Cheerleading là, theo Newsweek của Arian Campo-Flores, "quintessential nhất của thể thao Mỹ. " Việc phát triển trình bày của các môn thể thao vào một đối tượng trên toàn cầu đã được chỉ đạo của 1997 bắt đầu broadcasts của Cheerleading cạnh tranh của ESPN Quốc tế và các bản phát hành trên toàn thế giới của 2000 phim Bring it Trên. Do trong phần này tiếp xúc gần đây, bây giờ có một ước tính khoảng 100000 người tham gia rải rác trong phần còn lại của thế giới ở các quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc, Colombia, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Thụy Điển và Vương quốc Anh.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Thể thao văn hóa, Đội thể dục thể thao.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Reversi (Othello) 2.Hàng rào 3.Killer 4.Bể bơi
5.Jacquet 6.Roller tốc độ Skating 7.Footbag 8.Thời gian Attack
1.reversi-(othello), 2.hàng-rào, 3.killer, 4.bể-bơi, 5.jacquet, 6.roller-tốc-độ-skating, 7.footbag, 8.thời-gian-attack

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Geoffrey Chandler với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Cheerleading) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share