Chèo thuyền (thể dục thể thao)

Rate me now!
4.40

 
Chèo thuyền (thể dục thể thao) Image:
Chèo thuyền (thể dục thể thao)
 
 

Chèo thuyền (thể dục thể thao)

Chèo thuyền (thể dục thể thao) , Cạnh tranh rowing, Crew (thể dục thể thao), Mua sắm rowing, Rower, Chèo thuyền (thể thao), Thể thao rowing
Chèo thuyền là một môn thể thao mà trong đó các vận động viên đua với nhau trên sông, hồ hay trên biển, tuỳ thuộc vào loại hình chủng tộc và kỷ luật. Các tàu thuyền đang hành của các lực lượng phản ứng trên OAR blades khi chúng được đẩy chống lại nước. Các môn thể thao có thể được cả hai giải trí, tập trung vào việc học các kỹ thuật cần thiết, và có tính cạnh tranh tổng thể dục phát một vai trò lớn. Đó cũng là một trong những môn thể thao Olympic lâu đời nhất.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Lịch sử rowing, Olympic thể thao, Chèo thuyền, Chèo thuyền đua, Môn thể thao dưới nước.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Nhắm mục tiêu vào lĩnh vực 2.Football (bóng đá) 3.Cricket 4.Thể thao kite
5.Hàng gliding 6.Windsurfing 7.Canada bóng đá 8.Ga-ga
1.nhắm-mục-tiêu-vào-lĩnh-vực, 2.football-(bóng-đá), 3.cricket, 4.thể-thao-kite, 5.hàng-gliding, 6.windsurfing, 7.canada-bóng-đá, 8.ga-ga

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc CamelCrusher1978 với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Chèo thuyền (thể dục thể thao)) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share