Capoeira

Rate me now!
4.50

 
Capoeira Image:
Capoeira
 
 

Capoeira

Capoeira , Braxin Võ thuật, Capalera, Capioera, Capoeira khu vực, Capoeirista, Capoera, Capoeria, Capoiera, Capoiero, Capoira, Quần đảo Caribê võ nghệ thuật, Carribian võ nghệ thuật, Kahpoweara, Kahpowearah, Kapoira, Kapu'ejɾɐ, Kapu'ejra
Brazilian Capoeira là một hình thức nghệ thuật phong trào mà ritualizes từ võ thuật, trò chơi, và khiêu vũ. Nó đã được tạo ra trong một thời gian sau khi Brazil ngày 16 thế kỷ trong khu vực được gọi là Bahia, Pernambuco, Rio de Janeiro, Minas Gerais, và São Paulo. Tham gia tạo thành một vòng tròn và roda hoặc mất lượt hoặc chơi nhạc cụ, ca hát, hoặc ritually sparring trong cặp ở trung tâm của vòng tròn. Trò chơi được đánh dấu bằng chất lỏng acrobatic chơi, feints, và việc sử dụng rộng rãi groundwork, bao gồm cả sweeps, Kicks, và headbutts. Chưa thường xuyên được sử dụng các kỹ thuật bao gồm elbow-đình công, slaps, Bấm lỗ, và cơ thể throws. Nguồn gốc và mục đích của nó là một vấn đề của nước nóng trong cuộc tranh luận, với các các đối số khác nhau, từ quan điểm của riêng biệt như là một Capoeira Braxin múa dân gian để khiếu nại về việc đó là một chiến-sẵn sàng chiến đấu dưới hình thức trực tiếp từ các cổ descended Phi kỹ thuật.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Braxin võ thuật, Điệu nhảy dân gian của Mỹ Latinh, Theatrical chống, Chiến tranh điệu nhảy.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Mẫu đơn ngắn cricket 2.Lướt sóng 3.Motocross 4.Bottle bơi
5.Twenty20 6.Pitch và putt 7.Ba-ball 8.Roller hockey
1.mẫu-đơn-ngắn-cricket, 2.lướt-sóng, 3.motocross, 4.bottle-bơi, 5.twenty20, 6.pitch-và-putt, 7.ba-ball, 8.roller-hockey

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Paula Rey với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Capoeira) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share