Beagling

Rate me now!
2.25

 
Beagling Image:
Beagling
 
 

Beagling

Beagling , Beagling trên ngựa
Beagling là săn bắn của hares, Rabbits, và thỉnh thoảng foxes với beagles. Đáp beagle pack (20-40 hounds) thường là đi bộ theo sau. Tuy nhiên, là một trong những gói của beagles tại Mỹ được phân biệt như là chỉ có săn bắn gói để hunt fox và có thể được trên ngựa theo sau. Beagling thường thích của 'nghỉ hưu' fox hunters người có thể duy trì quá nhiều thương tích hoặc bị mất các agility để đi xe ngựa, hay những người thưởng thức ở ngoài trời và các camaraderie của hunt. Nó cũng là một cách truyền thống cho thanh niên để tìm hiểu làm thế nào để xử lý hounds trên một quy mô nhỏ hơn trước khi họ đi vào hunt với foxhounds, và nhiều trường học công lập nổi tiếng đã có một gói của beagles. Bây giờ, tuy nhiên, chỉ có bốn trường học có một gói, trong khi chỉ có hai trường đại học của gói còn lại. Khi beagling đi bộ, truyền thống quarry là hace.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Chó thể thao, Săn bắn.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Pigeon thể dục thể thao 2.One-pocket 3.Squash 4.Chèo thuyền (thể dục thể thao)
5.Ngân hàng hồ bơi 6.Krav Maga 7.Judo 8.Skijoring
1.pigeon-thể-dục-thể-thao, 2.one-pocket, 3.squash, 4.chèo-thuyền-(thể-dục-thể-thao), 5.ngân-hàng-hồ-bơi, 6.krav-maga, 7.judo, 8.skijoring

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Web Jan với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Beagling) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share