Bưa ăn qua loa

Rate me now!
3.80

 
Bưa ăn qua loa Image:
Bưa ăn qua loa
 
 

Bưa ăn qua loa

Bưa ăn qua loa , Lifting weights, Weight-lifting, Weightlifter, Các bài tập weightlifting, Weightlifting găng tay, Trọng lượng nâng lên, Trọng lượng nâng
Weightlifting, còn có tên gọi là Olympic weightlifting hoặc Olympic theo phong-cách-weightlifting, là một môn thể thao mà trong đó người tham gia cố gắng tối đa duy nhất trọng lượng thang máy của một barbell tải với trọng lượng đĩa. Hai thang máy hiện nay competed là sạch và jerk và bưa ăn qua loa. Các Compound chữ "weightlifting" là không chính xác thường được sử dụng để tham khảo các trọng lượng đào tạo. Sạch sẽ và đã được báo chí kỹ thuật khác weightlifting, ngưng do khó khăn trong việc xét xử đúng mẫu. Trong so sánh với powerlifting mà giới hạn các bài kiểm tra sức mạnh, weightlifting ballistic giới hạn các bài kiểm tra (nổ mạnh), với trọng nhỏ hơn như là thang máy phải được thực hiện nhanh hơn và có nhiều di vì một loạt các chuyển động lớn hơn trong thang máy. Trong khi có tính cạnh tranh tương đối ít lifters Olympic, các thang máy và các thành phần thường được sử dụng bởi các vận động viên để đào tạo Elite cho nổ và các chức năng mạnh.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Cá nhân thể thao, Olympic thể thao.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Cheerleading 2.Chạy 3.Bể bơi 4.Bida
5.Robot chống lại 6.Equitation 7.Cạnh tranh ăn 8.Streetluge
1.cheerleading, 2.chạy, 3.bể-bơi, 4.bida, 5.robot-chống-lại, 6.equitation, 7.cạnh-tranh-ăn, 8.streetluge

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Keven Law với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Bưa ăn qua loa) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share