Bóng chuyền

Rate me now!
2.25

 
Bóng chuyền Image:
Bóng chuyền
 
 

Bóng chuyền

Bóng chuyền , Tòa án (bóng chuyền), Lịch sử của bóng chuyền, Bóng chuyền trong nhà, Lebro, Mintonette, V-ball, Volley-Ball, Bóng chuyền tòa án, Bóng chuyền máy nghe nhạc, Bóng chuyền, Vollyball
Bóng chuyền là một đội thể dục thể thao Olympic, trong đó hai đội đang hoạt động của 6 người chơi (5 người chơi bình thường và là một trong những "libero '), được tách biệt nhau bởi một mạng mà thường là bốn feet. Mỗi đội sẽ cố gắng để chống lại một trong những điểm số điểm khác, bằng cách grounding một trái banh trên các đội khác của tổ chức tòa án theo quy định. Việc hoàn thành quy định của bóng chuyền là rộng rãi, và được trao giải thưởng điểm như sau: Nếu bóng chạm mặt đất bên ngoài tòa án khu vực, đội nào thực hiện liên lạc với nó qua loses điểm. Nếu bóng chạm mặt đất trên mặt của đội ngũ Đáp của net, nhóm B là một điểm trao giải thưởng, và vice-versa. The ball phải được nhấn qua mạng để có được một điểm. Nhóm người thắng điểm sau đó phục vụ. Đội ngũ đầu tiên để đạt được 25 điểm thắng các thiết lập và là người đầu tiên cho đội giành chiến thắng ba bộ thắng các khớp. Có thể liên lạc với đội bóng chỉ có ba lần trước khi banh qua mạng, và liên tiếp địa chỉ liên hệ phải được thực hiện khác nhau của người chơi. The ball thường chơi với những tay hay cánh tay, nhưng người chơi có thể đình công hợp pháp hoặc đẩy (ngắn liên hệ) the ball với bất kỳ phần nào của cơ thể.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Thể thao quy tắc và quy định.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Marching Band 2.Parachuting 3.Pelota 4.Skateboarding
5.Touring xe đua 6.Powerlifting 7.Bumper bơi 8.Stratego
1.marching-band, 2.parachuting, 3.pelota, 4.skateboarding, 5.touring-xe-đua, 6.powerlifting, 7.bumper-bơi, 8.stratego

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Terren với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Bóng chuyền) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share