Bóng đá trong nhà

Rate me now!
2.10

 
Bóng đá trong nhà Image:
Bóng đá trong nhà
 
 

Bóng đá trong nhà

Bóng đá trong nhà , Arena bóng đá
Bóng đá trong nhà hoặc trong nhà bóng đá là một trò chơi bắt nguồn từ bóng đá (bóng đá) điều chỉnh cho chơi trong một nhà arena như là một bảo hiểm turf-hockey arena hoặc Skating rink. Bóng đá trong nhà là một một số môn thể thao phổ biến ở Hoa Kỳ và Canada với cả hai leagues amateur và chuyên nghiệp dành riêng cho nó. Bóng đá trong nhà cũng được chơi ở bên ngoài của hai quốc gia mặc dù hầu hết các nhà phát bên ngoài Bắc Mỹ bao gồm các FIFA-sanctioned chơi futsal. Gần đây, bóng đá trong nhà đã trở thành một môn thể thao phổ biến ở Mehico, được bao gồm như là một phần của Universiada và CONADEIP, mà phù hợp với trường Đại học tập từ tất cả các trường học trên Mehico. Trong Mehico, bóng đá trong nhà trường là thường được xây dựng ở ngoài trời, và các môn thể thao được biết đến như fútbol rápido ( "nhanh bóng đá"). Trong Brazil của nó được gọi là "futebol Xã hội" hay "Showbol".
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Football (bóng đá) các biến thể, Bóng đá trong nhà (bóng đá), Phòng thể dục thể thao.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Rock & đánh cá 2.Hare coursing 3.Cross-quốc gia đang chạy 4.Miễn phí hoạt động
5.Kết nối Bốn 6.Gymkhana 7.Pencak Silat 8.Autograss
1.rock-&-đánh-cá, 2.hare-coursing, 3.cross-quốc-gia-đang-chạy, 4.miễn-phí-hoạt-động, 5.kết-nối-bốn, 6.gymkhana, 7.pencak-silat, 8.autograss

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Shane Pope với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Bóng đá trong nhà) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share