Autocross

Rate me now!
2.15

 
Autocross Image:
Autocross
 
 

Autocross

Autocross , Autox, ProSolo, Solo2
Autocross là một hình thức motorsports nhấn mạnh rằng an toàn, chi phí thấp cạnh tranh và tham gia tích cực. Một autocross timed cạnh tranh là một nơi mà các trình điều khiển một trong những điều hướng tại một thời gian tạm thời thông qua một khóa học được đánh dấu của lưu lượng truy cập cones, hơn là theo dõi trên một đua với nhiều loại xe khác, như trong đường đua hay oval đua. Autocross nhiều nơi có xu hướng nhấn mạnh vào việc xử lý xe và lái xe về kỹ năng hơn sheer horsepower, và các sự kiện thường có nhiều lớp học mà hầu như cho phép bất kỳ chiếc xe, từ nền kinh tế sedans vào mục đích xây dựng-xe, để cạnh tranh. Đang có tốc độ chậm trong điều kiện tuyệt đối khi so với các hình thức motorsports, thường là không vượt quá tốc độ cao, nhưng các hoạt động cấp cơ sở (trong đo Discrete lượt / phút) có thể cao hơn, ngay cả Công thức do một số lượng lớn các thành phần đóng gói vào mỗi khóa học . Autocross các khóa học thường là 40 đến 70 giây dài. Ngoài việc là một quốc gia cấp motorsport riêng, autocrossing là một cách hay để tìm hiểu các kỹ năng mà chuyển đến đường đua, như tìm hiểu các trình điều khiển xe, kiểm soát và câu lạc bộ đạo đức.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Ôtô đua theo loại, Thể thao Câu lạc bộ Ô tô của Mỹ.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Geocaching 2.Chó thể thao 3.Chèo thuyền (thể dục thể thao) 4.Bowling
5.Krav Maga 6.Snow kiting 7.Skijoring 8.Netball
1.geocaching, 2.chó-thể-thao, 3.chèo-thuyền-(thể-dục-thể-thao), 4.bowling, 5.krav-maga, 6.snow-kiting, 7.skijoring, 8.netball

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Jay Reed với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Autocross) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share