Đua thuyền rồng

Rate me now!
2.25

 
Đua thuyền rồng Image:
Đua thuyền rồng
 
 

Đua thuyền rồng

Đua thuyền rồng , Dragonboat, Dragonboating, Lễ Dragonboat, Đua thuyền rồng, Đua thuyền rồng, Dragon Boat Regatta, Truyền thống của Thuyền nhân
Đáp thuyền rồng hay "dragonboat" là rất dài và hẹp của con người được hỗ trợ thuyền ngay bây giờ được sử dụng trong đội paddling của môn thể thao đua thuyền rồng mà có nguồn gốc ở Trung Quốc trong thời gian trước khi Cơ Đốc giáo. Trong khi cạnh tranh đã diễn ra hàng năm cho hơn 20 thế kỷ như là một phần của dân gian ritual, nó xuất hiện đại, trong thời gian như là một quốc tế "thể thao" tại Hồng Kông năm 1976. Giống như chạy, đua ngựa và marksmanship, các thuyền đua của rồng là một trong nhân loại lâu đời nhất của tổ chức các sự kiện competitionFor cạnh tranh, tàu thuyền rồng rigged thường được trang trí với Trung Quốc và con rồng tails. Tại trang trí khác lần regalia thường được loại bỏ, mặc dù vẫn còn trống thường aboard cho mục đích đào tạo.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Boat loại, Đua thuyền rồng, Paddling, Truyền thống của Trung Quốc đối tượng.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Ôtô Race 2.Geocaching 3.Speed Skating 4.Nhạc Jazz Dance
5.Slalom 6.Kneeboarding 7.Javelin 8.Silambam
1.ôtô-race, 2.geocaching, 3.speed-skating, 4.nhạc-jazz-dance, 5.slalom, 6.kneeboarding, 7.javelin, 8.silambam

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Ben Yeoh với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Đua thuyền rồng) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share