Điểm du lịch hấp dẫn

Rate me now!
2.15

 
Điểm du lịch hấp dẫn Image:
Điểm du lịch hấp dẫn
 
 

Điểm du lịch hấp dẫn

Điểm du lịch hấp dẫn , Canoeist, Canoer, Canoe flatwater đua, Canoing, Cạnh tranh du lịch hấp dẫn, Flatwater, Flatwater điểm du lịch hấp dẫn, Outrigger điểm du lịch hấp dẫn, Paddler
Các khu mua sắm chính là hoạt động của một canoe paddling cho các mục đích giải trí (còn được gọi là một chuyến xe hoa), thể dục thể thao, hoặc giao thông vận tải. Nó thường đề cập đến độc quyền sử dụng một paddle vào một propel canoe chỉ với sức mạnh cơ bắp của con người. Đáp lạc bộ cho trẻ em là sử dụng một hành bơi với hai blades, nơi paddler ngồi với chân của họ hầu hết là mở rộng ở phía trước của họ, trong khi đang có canoes hành bằng cách sử dụng một hoặc hai bladed paddles nơi paddler - một "canoeist" hoặc "canoer" - là kneeling hoặc ngồi trên ghế hoặc ngang qua, với đầu gối của họ bent và chân của mình nhiều hơn hoặc ít hơn dưới chúng. Kayaks thường đóng-decked thuyền với một spraydeck, trong khi canoes thường mở tàu thuyền. Ngoài ra còn có các kayaks mở và đóng cửa canoes. Kỹ thuật, một lạc bộ cho trẻ em có thể được xem như một loại đặc biệt canoe. Khi canoe một cách chính xác có thể được gọi là lạc bộ cho trẻ em là khó khăn để xác định, mặc dù thường xuyên và arbitrary. Quốc tế, thuật ngữ du lịch hấp dẫn được sử dụng như là một thuật ngữ chung cho cả hai hình thức mặc dù các điều khoản "bơi thể thao" hoặc "canoe / lạc bộ cho trẻ em" cũng được sử dụng. Ở Bắc Mỹ, tuy nhiên, 'điểm du lịch hấp dẫn' thường chỉ đề cập đến canoes, như trái ngược với cả hai canoes và kayaks. Paddling một lạc bộ cho trẻ em cũng được gọi tắt là kayaking.
Hình ảnh này thuộc về các loại sau: Canoers, Cá nhân thể thao, Olympic thể thao, Đua thể thao, Kỹ năng sống.

nhìn cũng tại những hình ảnh tuyệt vời khác:
1.Killer (bơi) 2.Sản xuất xe đua 3.Chicago (bơi) 4.Geocaching
5.Paintball 6.Hurdles 7.Lĩnh vực Hockey 8.Kilikiti
1.killer-(bơi), 2.sản-xuất-xe-đua, 3.chicago-(bơi), 4.geocaching, 5.paintball, 6.hurdles, 7.lĩnh-vực-hockey, 8.kilikiti

  Image-opedia cloud
Link to this page! - copy the code below:

Những hình ảnh chính thuộc Brendon với license này. Các hình ảnh mô tả nội dung được dịch từ wikipedia (Điểm du lịch hấp dẫn) và cấp giấy phép theo GFDL.
Email Us

Tìm kiếm trang web của chúng tôi:Bookmark and Share